Địa danh cửa ngõ của Xuân Phương Hateco

Discussion in 'Nhà Đất Bất Động Sản Test38' started by phucbds95, Apr 28, 2017.

 1. phucbds95

  phucbds95 New Member

  Đối với một sản phẩm bất động sản, đặc biệt thị trường sang trọng, địa điểm quyết định cơ hội tăng giá kiên cố tại mai sau. Chính vì lẽ đó, những dự án sở hữu vị trí thuận lợi, hoàn hảo là nút giao Đại lộ Thăng Long và Châu Đức Dục hiếm hoi như Xuân Phương Hateco Không chỉ thu hút sự săn đón tốt của khách hàng mà còn được chủ đầu tư bất động sản giỏi hoàn hảo quan tâm.
  [​IMG]

  Những con đường tiếp cận sản phẩm Xuân Phương Hateco tạo ra các hướng di chuyển tiện dụng, các lối tiếp cận, kết nối với những vùng lân cận một phương pháp dễ dàng, nhanh chóng nhất. Những khách hàng tương lai ở Xuân Phương Hateco hưởng lợi trọn vẹn từ tỉ suất kết nối đỉnh cao với vùng nội đô theo nhiều trục đường. Đặc biệt:
  - Trung tâm hội nghi quốc gia: hai,5 Km
  - Bệnh viện 198: hai Km
  - ĐH công nghiệp Thủ Đô - 1,5 Km
  - Trung tâm thể thao Mỹ Đình - 1,5 Km
  - Trụ sở Bộ Ngoại Giao mới - 2,5 Km
  - Sân vận động quốc gia Mỹ Đình - một Km
  - khu đô thị Splendora - một,5 Km
  - Trung tâm thương mại Indochina

  không những thế, lựa chọn an cư ở Chung cư Xuân Phương, cư dân mai sau ở sản phẩm còn được hưởng lợi trọn vẹn từ chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp ngay cạnh.
  [​IMG]
  Chính vì sở hữu những ưu điểm vượt trội về vị trí và tỉ suất kết nối kể trên, Hateco Xuân Phương hiện biến thành trọng tâm thị trường BDS cao cấp vùng phía Nam Hà Nội. Để 0 bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận ưu việt theo thời kì, lựa chọn an cư cao cấp trong lòng phố thị tại Hateco Xuân Phương, xin mời khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu và chính sách ưu đãi Chung cư Hateco từ chủ đầu tư.
  Hotline: 0982.631.582
  Nguồn: http://www.hateco-xuanphuong.net/
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...