Cách ướp mực một nắng làm tại nhà

Discussion in 'Bách Hóa Rao Vặt Tổng' started by tuminhvo379, May 20, 2017.

  1. tuminhvo379

    tuminhvo379 Member

    Mực một nắng nướng với vị ngọt của mực, vị mặn muối biển, mùi thơm sa tế, 1 khi món mực 1 nắng nướng được bày lên chan gio luoc bàn nhậu, sẽ làm cho người thưởng thưc ăn 1 phương pháp không còn ngại ngần gì và ăn một lầ sẽ nhớ mãi mùi vị. Hôm Danh mục phương pháp khiến cho của Đặc Sản thôn quê sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp ướp mực 1 nắng khiến cho món mực một nắng nướng nhé!
    [​IMG]
    Hình ảnh mực một nắng nướng được trưng bày ] ra đĩa
    Chuẩn bị vật liệu ướp
    • Mực 1 nắng 1kg
    • Sa tế 1 muỗng canh
    • đương một muỗng canh
    • Muối ½ muỗng canh
    • Tiêu xay 1 muỗng cà phê
    • bột ngọt một muỗng cà phê
    • Xì dầu 1 muỗng cà phê
    • hanh hao, tỏi băm, một cây sả
    cách ướp mực 1 nắng bo ham
    Bước 1: Tỏi, sả, hành đem băm nhuyễn cho vào tô rồi trộn có đầy đủ gia vị nêu ở trên ở trên.
    [​IMG]
    Hành, tỏi, sả băm
    Bước 2: Mực một nắng rả đông, sau chậm tiến độ tiêu dùng dao khứa theo hình vảy ròng (cho gia vị ngấm vào mực)
    [​IMG]
    Hình ảnh mực một nắng đươc rả đông và khứa theo kiểu vảy rồng
    Bước 3: Ướp mực có hầu hết gia vị trong 15 phút cho gia vị ngấm vào mực.
    Bước 4: Nướng mực đã ướp trên lò than. Nướng mực cho tới lúc mực chuyển sang màu vàng đẹp mắt là được.
    [​IMG]
    Hình ảnh mực được nướng trên lò than
    sử dụng nóng sau lúc nướng ko được để lâu mực sẽ nguội và không ngon. kỳ vọng có cách ướp mực một nắng khiến mực 1 nắng nướng của Đặc Sản thôn dã bạn sẽ với một món mực nướng thơm ngon đúng vị nhắm nháp cộng bạn bè và gia đình. Chúc bạn thành công.
     
    Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...