Gợi ý mở giúp bạn có bài viết chất lượng hơn trong năm 2017

Discussion in 'Bách Hóa Rao Vặt Tổng' started by buiduyen, Apr 21, 2017.

 1. buiduyen

  buiduyen Member

  Làm thế nào để có một bài viết tốt, được người đọc đánh giá cao, dịch vụ seo website giá rẻ từ đó nâng cao chất lượng nội dung cho website của bạn? Đó cũng là một nỗi niềm lo lắng chung của các anh em seoer trong nhiều năm qua. Vậy bạn có muốn bài viết của mình chất lượng hơn trong năm 2017 này? Không quá khó nếu bạn làm theo những gợi ý sau đây của LANDTECH GROUP chúng tôi.
  - Điều đầu tiên đó là hãy ăn ngủ, trăn trở về bài viết: muốn có bài viết chất lượng, không phải bạn cứ thích là viết được, cũng không phải bạn cứ cố gắng ngồi bên máy tính suốt ngày suốt đêm là có thể viết được. Các yếu tố đó chỉ là những yếu tố phụ thôi, điều quan trọng nhất đó là bạn phải có ĐAM MÊ, đam mê là yếu tố đầu tiên giúp bạn công ty seo tốt nhất có những bài viết chất lượng. Khi bạn có đam mê bạn sẽ thấy dường như mọi việc trở nên nhẹ nhàng hơn, đồng thời thì hiệu quả làm việc của bạn sẽ tích cực hơn rất nhiều.
  - Hãy tạo ra phong cách viết riêng, không “đụng hàng” với bất kỳ ai. Phong cách khác biệt sẽ tạo ra cách hành văn lôi cuốn người đọc, khiến người đọc cảm thấy thoải mái hơn với bài viết của bạn và họ sẽ ấn tượng với bài viết đó lâu hơn do nó đem lại seo web giá rẻ nhất cảm giác khác biệt mà những bài viết khác không có.
  - Hãy lập cho mình một thời gian biểu cụ thể với việc dành thời gian tối thiểu cho việc lên ý tưởng và khung sườn bài viết.Trong cuộc sống bạn luôn phải biết bản thân mình muốn gì, cần gì. Trong SEO cũng vậy: bạn cần biết chính xác bạn muốn viết cái gì và viết nó ra sao, trọng tâm những cái bạn đề cập là gì?, báo giá seo từ khóa cần bao nhiêu gạch đầu dòng cho mỗi bài viết. Một bài viết lan man rối rắm, đặc biệt là người đọc không hiểu bạn đang viết cái gì, bạn đang muốn truyền tải điều gì cho khách hàng thì đó là một bài viết thất bại.
  [​IMG]
  - Hãy đảm bảo đem lại giá trị cho bài viết: bài viết chỉ được đánh giá là hay khi người đọc tìm thấy một giá trị nào đó trong bài viết: kiến thức, kinh nghiệm, mẹo hay…, bạn cần chốt lại một giá trị. Bạn sẽ đem đến cho người đọc giá trị gì? Nếu chỉ là một bài viết đào tạo seo loanh quanh nhạt nhẽo, không mang đến bất kỳ giá trị gì thì nội dung bạn tạo nên sẽ hoàn toàn không đạt đến chất lượng bạn mong muốn.
  - Cuối cùng đó là hãy tập trung tìm kiếm thêm mắm muối cho bài viết: mỗi bài viết là mỗi sáng tác của bạn, sáng tác cần giống như thực đơn của một bữa ăn, ngoài cơm cần thêm mắm muối gia vị thì món ân mới hoàn chỉnh. Bài viết của bạn khóa học seo ở hà nội cần bổ sung càng nhiều thông tin người đọc cần càng tốt. Bạn hãy cố gắng đưa những thứ có liên quan đến bài viết để người đọc cảm thấy thông tin đa dạng đầy đủ và có chiều sâu.
  Hy vọng những gợi ý trên của LANDTECH GROUP sẽ giúp các bạn dần nâng cao chất lượng mỗi bài viết cho site của bạn. Chúc các bạn có những bài viết chất lượng cho năm 2017!
  Chi tiết liên hệ:
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  Email: landtech.vn@gmailcom
  Hotline: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...