hướng dẫn làm món cải ngông xào tỏi

Discussion in 'Bách Hóa Rao Vặt Tổng' started by leduy123, May 19, 2017.

  1. leduy123

    leduy123 Moderator

    Cải ngồng mang đựng nhiều beta caroten, sinh tố smoothie blueberry ở hà nội đội ngũ B và C, sở hữu khả năng ức chế hình thành sắc tố melanin, giúp da sáng đẹp. Cải ngồng còn sở hữu công dụng sáng mắt nhờ thành phần tiền sinh tố A... Cải ngồng xào tỏi là món ăn chay dân dã mà rất dễ làm cho và không ngấy nhờ vị ngon ngọt khi không của cải ngồng.

    Nguyên liệu:
    500g cải ngồng
    Tỏi: 1 củ
    Dầu hào, hạt nêm, dầu ăn, gia vị
    cách thức khiến cải ngồng xào tỏi

    - Cải ngồng cắt gốc, rửa sạch, thái khúc. Phần gốc bầu bầu dưới cùng Các bạn tước bỏ phần vỏ bên ngoài và giữ lại thân.
    - Tỏi bóc vỏ, đập dập. Bắc chảo sâu đáy lên bếp, cho dầu hot già, phi thơm tỏi băm, trút cải ngồng vào xào vừa chín, nêm dầu hào, gia vị, hạt nêm cho vừa ăn.
    - Múc ra đĩa và trang hoàng

    Mẹo Vặt:
    Cải ngồng là cải mang gốc to, có hoa, khác có cải ngọt đã trổ hoa gốc nhỏ. Chỉ xào vừa chín tới thì ăn sẽ ngọt và ngon hơn xào kỹ.
    Chúc Cả nhà nấu ăn thành công

    Cải ngồng có đựng phổ biến beta caroten, sinh tố nhóm B và C, pizza salat ở hà nội sở hữu khả năng ức chế hình thành sắc tố melanin, giúp da sáng đẹp. Cải ngồng còn mang công dụng sáng mắt nhờ thành phần tiền sinh tố A... Cải ngồng xào tỏi là món ăn chay dân dã mà rất dễ khiến và không ngấy nhờ vị ngọt nhạt đột nhiên của nả ngồng.

    Nguyên liệu:
    500g cải ngồng
    Tỏi: 1 củ
    Dầu hào, hạt nêm, dầu ăn, gia vị
    bí quyết khiến cải ngồng xào tỏi

    - Cải ngồng cắt gốc, rửa sạch, thái khúc. Phần gốc bầu bầu dưới cộng Anh chị tước bỏ phần vỏ bên ngoài và giữ lại thân.
    - Tỏi bóc vỏ, đập dập. Bắc chảo sâu đáy lên bếp, cho dầu nóng già, phi thơm tỏi băm, trút cải ngồng vào xào vừa chín, nêm dầu hào, gia vị, hạt nêm cho vừa ăn.
    - Múc ra đĩa và trang hoàng

    Mẹo Vặt:
    Cải ngồng là cải với gốc lớn, có hoa, khác mang cải ngọt đã trổ hoa gốc nhỏ. smoothie berry ở hà nội Chỉ xào vừa chín tới thì ăn sẽ ngọt và ngon hơn xào kỹ.
    Chúc Anh chị em nấu bếp thành công

    Cải ngồng sở hữu đựng phổ biến beta caroten, sinh tố hàng ngũ B và C, có khả năng ức chế hình thành sắc tố melanin, giúp da sáng đẹp. Cải ngồng còn với công dụng sáng mắt nhờ thành phần tiền sinh tố A... Cải ngồng xào tỏi là món ăn chay dân dã mà rất dễ làm và ko ngấy nhờ vị ngon ngọt thiên nhiên của nả ngồng.

    Nguyên liệu:
    500g cải ngồng
    Tỏi: một củ
    Dầu hào, hạt nêm, dầu ăn, gia vị
    phương pháp khiến cho cải ngồng xào tỏi

    - Cải ngồng cắt gốc, rửa sạch, thái khúc. Phần gốc bầu bầu dưới cộng Anh chị em tước bỏ phần vỏ bên ngoài và giữ lại thân.
    - Tỏi bóc vỏ, đập dập. Bắc chảo sâu đáy lên bếp, cho dầu hot già, phi thơm tỏi băm, trút cải ngồng vào xào vừa chín, nêm dầu hào, gia vị, hạt nêm cho vừa ăn.
    - Múc ra đĩa và trang hoàng

    Mẹo Vặt:
    Cải ngồng là cải với gốc to, sở hữu hoa, khác có cải ngọt đã trổ hoa gốc nhỏ. Chỉ xào vừa chín tới thì ăn sẽ ngọt và ngon hơn xào kỹ.
    Chúc Cả nhà nấu bếp thành công

    Cải ngồng mang cất đa dạng beta caroten, sinh tố đội ngũ B và C, với khả năng ức chế hình thành sắc tố melanin, giúp da sáng đẹp. Cải ngồng còn mang công dụng sáng mắt nhờ thành phần tiền sinh tố A... Cải ngồng xào tỏi là món ăn chay dân dã mà rất dễ khiến và không ngấy nhờ vị ngọt nhạt bất chợt của cải ngồng.

    Nguyên liệu:
    500g cải ngồng
    Tỏi: một củ
    Dầu hào, hạt nêm, dầu ăn, gia vị
    cách làm cải ngồng xào tỏi

    - Cải ngồng cắt gốc, rửa sạch, thái khúc. Phần gốc bầu bầu dưới cùng Cả nhà tước bỏ phần vỏ bên ngoài và giữ lại thân.
    - Tỏi bóc vỏ, đập dập. Bắc chảo sâu đáy lên bếp, cho dầu hot già, phi thơm tỏi băm, trút cải ngồng vào xào vừa chín, nêm dầu hào, gia vị, hạt nêm cho vừa ăn.
    - Múc ra đĩa và trang hoàng



    Mẹo Vặt:
    Cải ngồng là cải sở hữu gốc lớn, với hoa, khác sở hữu cải ngọt đã trổ hoa gốc nhỏ. Chỉ xào vừa chín tới thì ăn sẽ ngọt và ngon hơn xào kỹ.
    Chúc Anh chị nấu ăn thành công
     
    Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...