hướng dẫn làm món vịt kho ngũ vị

Discussion in 'Bách Hóa Rao Vặt Tổng' started by leduy123, May 20, 2017.

 1. leduy123

  leduy123 Moderator

  Món ngon bổ dưỡng có sự hài hòa hài hoà từ cháo cá ở hà nội năm chiếc gia vị thuần tuý cơ mà khiến món ăn của bạn quyến rũ hơn. Hãy cùng Bếp Nhà Ta thực hiện món ngon này để chiêu đãi gia đình bạn bữa cơm cuối tuần nhé!

  Vịt kho ngũ vị

  Nguyên liệu:

  Vịt bơ: 1 con ( khoảng một,4kg)
  Sả: 3 cây
  Hành tím, tỏi
  Ớt: 2 trái
  Gia vị: Dầu hào, ngũ vị hương, tuyến đường, xì dầu, hạt nêm, ớt bột
  cách khiến vịt kho ngũ vị

  - Vịt mua về đem sơ chế lại, nhặt sạch lông măng cho thật sạch
  - Sau ngừng thi côngĐây, đem áp chảo phần da vịt cho ra bớt mỡ và lúc tôm chiên dừa ở hà nội kho nhìn miếng giết mổ sẽ đẹp hơn. Chặt vịt thành từng miếng vừa ăn.
  - Ướp vịt sở hữu một thìa cafe tuyến phố, 1 thìa cafe hạt nêm, một thìa hành, tỏi băm, 1 thìa cafe ớt bột, hai thìa xì dầu, một thìa cafe ngũ vị hương. Để khoảng 15-20 phút cho vịt ngấm đều gia vị.
  - Sả rửa sạch, lấy hai cây đập dập, thái mỏng, một cây cắt khúc, đập dập, Ớt cũng đập dập.
  - Bắc chảo lên bếp, cho một tẹo dầu vào đun hot, cho phần sả thái nhỏ vào phi vàng rồi vớt ra. tiếp diễn cho hành, tỏi vào phi thơm, cho vịt vào xào săn, cho ớt, sả thái khúc, một thìa dầu hào, rồi đổ nước sâm phản trắc vịt vào đun tới lúc nước sôi thì vặn vẹo nhỏ lửa đun đến khi làm thịt vịt chín mềm, nước sánh lại là được. Rồi tắt bếp.
  - Múc làm thịt vịt ra đĩa, rắc sả đã phi thơm lên. trang trí và ăn hot.

  món ngon bồi dưỡng sở hữu sự kết hợp hài hoà từ năm dòng gia vị thuần tuý nhưng mà làm món ăn của bạn quyến rũ hơn. Hãy cộng Bếp Nhà Ta thực hiện món ngon này để thiết đãi gia đình bạn bữa cơm cuối tuần nhé!

  Vịt kho ngũ vị

  Nguyên liệu:

  Vịt bơ: một con ( khoảng một,4kg)
  Sả: 3 cây
  Hành tím, tỏi
  Ớt: 2 trái
  Gia vị: Dầu hào, ngũ vị hương, con đường, xì dầu, hạt nêm, ớt bột
  bí quyết làm cho vịt kho ngũ vị

  - Vịt sắm về đem sơ chế lại, nhặt sạch lông tơ cho thật sạch
  - Sau ngừng thi côngĐây, đem áp chảo phần da vịt cho ra bớt mỡ và lúc nộm củ hũ dừa ở hà nội kho nhìn miếng giết thịt sẽ đẹp hơn. Chặt vịt thành từng miếng vừa ăn.
  - Ướp vịt mang 1 thìa cafe con đường, 1 thìa cafe hạt nêm, một thìa hành, tỏi băm, 1 thìa cafe ớt bột, 2 thìa xì dầu, một thìa cafe ngũ vị hương. Để khoảng 15-20 phút cho vịt ngấm đều gia vị.
  - Sả rửa sạch, lấy hai cây đập dập, thái mỏng, một cây cắt khúc, đập dập, Ớt cũng đập dập.
  - Bắc chảo lên bếp, cho một tí dầu vào đun nóng, cho phần sả thái nhỏ vào phi vàng rồi vớt ra. tiếp tục cho hành, tỏi vào phi thơm, cho vịt vào xào săn, cho ớt, sả thái khúc, 1 thìa dầu hào, rồi đổ nước sâm phản trắc vịt vào đun tới lúc nước sôi thì vặn vẹo nhỏ lửa đun tới khi thịt vịt chín mềm, nước sánh lại là được. Rồi tắt bếp.
  - Múc thịt vịt ra đĩa, rắc sả đã phi thơm lên. trang hoàng và ăn nóng.

  món ngon bồi bổ mang sự hài hòa hài hoà trong khoảng năm loại gia vị thuần tuý nhưng mà làm cho món ăn của bạn hấp dẫn hơn. Hãy cộng Bếp Nhà Ta thực hành món ngon này để thiết đãi gia đình bạn bữa cơm cuối tuần nhé!

  Vịt kho ngũ vị

  Nguyên liệu:

  Vịt bơ: một con ( khoảng một,4kg)
  Sả: 3 cây
  Hành tím, tỏi
  Ớt: 2 trái
  Gia vị: Dầu hào, ngũ vị hương, đường, xì dầu, hạt nêm, ớt bột
  phương pháp khiến cho vịt kho ngũ vị

  - Vịt mua về đem sơ chế lại, nhặt sạch lông măng cho thật sạch
  - Sau chậm triển khai, đem áp chảo phần da vịt cho ra bớt mỡ và khi kho nhìn miếng thịt sẽ đẹp hơn. Chặt vịt thành từng miếng vừa ăn.
  - Ướp vịt mang một thìa cafe con đường, một thìa cafe hạt nêm, một thìa hành, tỏi băm, một thìa cafe ớt bột, hai thìa xì dầu, một thìa cafe ngũ vị hương. Để khoảng 15-20 phút cho vịt ngấm đều gia vị.
  - Sả rửa sạch, lấy hai cây đập dập, thái mỏng, một cây cắt khúc, đập dập, Ớt cũng đập dập.
  - Bắc chảo lên bếp, cho một tẹo dầu vào đun hot, cho phần sả thái nhỏ vào phi vàng rồi vớt ra. tiếp diễn cho hành, tỏi vào phi thơm, cho vịt vào xào săn, cho ớt, sả thái khúc, 1 thìa dầu hào, rồi đổ nước sâm phản trắc vịt vào đun đến khi nước sôi thì vặn vẹo nhỏ lửa đun đến lúc giết vịt chín mềm, nước sánh lại là được. Rồi tắt bếp.
  - Múc thịt vịt ra đĩa, rắc sả đã phi thơm lên. trang trí và ăn hot.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...