Quảng cáo giờ đã xuất hiện trên kết quả Local Search

Discussion in 'Bách Hóa Rao Vặt Tổng' started by tran bich ngoc, Apr 21, 2017.

 1. tran bich ngoc

  tran bich ngoc New Member

  Quảng cáo giờ đã xuất hiện trên kết quả Local Search

  Theo nguồn tin mới nhất mà LANDTECH GROUP chúng tôi dịch vụ seo uy tín nhận được từ Search Engine Land, thì Google vừa có một cập nhật mới trong việc hiển thị quảng cáo của mình trên bảng kết quả tìm kiếm. Và theo như những thay đổi này, thì trong thời gian sắp tới đây, người dùng sẽ có thể nhìn thấy quảng cáo seo từ khóa trên kết quả tìm kiếm Local Search. Sau đây là thông tin chi tiết về tin tức này:
  1.Quảng cáo trong các kết quả tìm kiếm địa phương
  - Ngày 20/04/2016, Brian Barwig đã phát hiện một sự thay đổi lớn của Google trong việc hiển thị quảng cáo trên bảng kết quả tìm kiếm: “Quảng cáo bây giờ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm địa phương, cộng với quảng cáo hiển thị khác nhau trong Google Maps.”
  [​IMG]
  - Sau khi nhấp vào tùy chọn “Địa điểm khác” trên công ty seo tại hà nội bảng kết quả tìm kiếm địa phương, Brian Barwig đã ngay lập tức bị thu hút bởi quảng cáo xuất hiện trên vị trí đầu tiên.
  - Việc bổ sung thêm quảng cáo trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm địa phương đã cho thấy rằng Google đang mở rộng quy mô quảng cáo của mình lên cả trên Google Maps. Nó cũng có nghĩa là kết quả tìm kiếm tự nhiên cuối cùng của Google cũng đã bị quảng cáo thâm nhập.
  - Tuy nhiên, loại quảng cáo này đó là báo giá dịch vụ seo web nó sẽ không xuất hiện trên gói 3 kết quả hàng đầu, mà chỉ xuất hiện khi người dùng click vào xem thêm các địa điểm khác. Như vậy, có thể loại quảng cáo này sẽ không được hiệu quả bằng các quảng cáo khác bởi sự chênh lệch về tỷ lệ nhấp chuột.
  2. Vẫn chưa có thông tin gì hơn từ Google về việc hiển thị quảng cáo này
  - Trả lời cho câu hỏi xoay quanh hiện tượng này, đào tạo seo web một phát ngôn viên của Google nói rằng: “chúng tôi luôn luôn kiểm tra ra các định dạng mới cho các doanh nghiệp địa phương, nhưng không có bất kỳ chi tiết bổ sung để chia sẻ cho bây giờ.”
  - Như vây, chúng ta có thể thấy có thể Google đang thử nghiệm để tung ra một loại quảng cáo mới nên họ sẽ không cung cấp thêm bất cứ thông tin chi tiết gì khác xoay quanh sự việc này.
  3. Sẽ có nhiều các thay đổi về Google Maps trong tương lai
  - Bên cạnh việc công bố sẽ có khóa học seo online quảng cáo xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google Maps, Google ngay sau đó cũng thông báo họ đang có dự định: “chỉ hiển thị quảng cáo bao gồm các tiện ích mở rộng về vị trí trong Maps, và quảng cáo text thông thường sẽ không được làm nổi bật”.
  - Quảng cáo trên Google Maps giờ đây không còn yêu cầu tiêu chí “Search Partners”. Tức là Google đang cho phép các quảng cáo được xuất hiện trong kết quả tìm kiếm địa phương và gỡ bỏ các tiêu chí ràng buộc để ngày càng có nhiều nhà quảng cáo thu được visit từ Google Map. Điều này có thể tác động ít nhiều đến chiến lược SEO Local và học seo hà nội chiến lược quảng cáo của các Marketer.
  Trong năm 2017, chắc chắn sẽ còn rất nhiều sự thay đổi nữa, do đó bạn nên cập nhật liên tục tin tức để lập chiến lược SEO hiệu quả. Chúc các bạn thành công! Hãy gọi cho LANDTECH GROUP theo số 0963.986.117 khi cần tư vấn SEO nhé!
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...