Sữa Bột Enfamama A+ Pwd Choclate lon 400G

Discussion in 'Bách Hóa Rao Vặt Tổng' started by moitruong1412, Apr 21, 2017.

 1. moitruong1412

  moitruong1412 Member

  Sữa Bột Enfamama A+ Pwd Choclate lon 400G - các nghiên cứu công nghệ đã chứng minh, não trẻ khởi đầu tăng trưởng khoảng trong khoảng tuần thứ 8 và giai đoạn trí tuệ phát triển nhanh nhất trong khoảng giữa thai kỳ đến 18 tháng sau lúc sinh. Trong thời kỳ này, sự can thiệp bằng dinh dưỡng đặc trưng quan trọng có sự lớn mạnh trí tuệ trẻ. Sữa bột dinh dưỡng EnfaMama A+ với hương Choclate ngọt ngào, ko quá béo, những mẹ sở hữu thể hoàn toàn yên ổn tâm lúc con mình được coi sóc thấp ngay từ trong bụng mẹ.

  [​IMG]

  thông báo sản phẩm: sữa Bột Enfamama A+ Pwd Choclate lon 400G

  Trong quá trình có thai và cho con bú, người mẹ cần bổ sung thêm năng lượng và những chất dinh dưỡng. Chế độ dinh dưỡng đầy đủ, đúng đắn đóng vai trò quan yếu để giúp người mẹ duy trì sức khỏe và tương trợ sự tăng trưởng của thai nhi, đặc biệt là sự phát triển trí não của trẻ 1 phương pháp thích hợp.
  Sữa cho bà bầu EnfaMama A+ mới, sở hữu dung mạo mới được bổ xung DHA Power+ sản xuất hàm lượng cao DHA, giúp trí tuệ bé phát triển toàn diện ngay trong bụng mẹ. hài hòa cộng những dưỡng chất thiết yếu Choline, Axit Folic, đạm, canxi, sắt và những vitamin cần phải có, EnfaMama A+ đem đến nguồn dinh dưỡng quý giá, để bé yêu khỏe mạnh mỗi ngày.
  Sữa bột EnfaMama A+ được đặc chế sở hữu những dưỡng chất cần phải có hỗ trợ sự hình thành và tăng trưởng trí tuệ trẻ
  DHA là thành phần chính giúp hình thành cấu trúc và chức năng của não bộ suốt 3 tháng cuối thai kỳ và sau khi sinh. Người mẹ được khuyến nghị bổ sung DHA mỗi ngày trong quá trình mang thai và cho con bú để giúp trẻ phát triển thị giác và chức năng nhận thức.
  Choline là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ lớn mạnh não, giúp tổng hợp acetylcholine là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng can dự đến trí tưởng và khả năng học hỏi sau này. Viện y khoa Hoa Kỳ khuyến nghị mức 450mg Choline mỗi ngày cho mẹ trong thời gian có thai.

  những vi chất khác bao gồm Kẽm, Sắt, I-ốt, axit Folic, Vitamin B12 hỗ trợ hình thành và tăng trưởng não thai nhi.
  bảo kê 3 chiều: EnfaMama A+ đựng hệ dưỡng chất bảo kê 3 chiều là sự kết hợp tối ưu những dưỡng chất như axit Folic, Sắt và Canxi giúp hỗ trợ mẹ và thai nhi tăng trưởng khỏe mạnh.
  Axit Folic giúp năng ngừa nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi.
  Sắt đóng vai trò quạn trọng trong sự tạo thành tế bào hồng huyết cầu giúp chuyên chở oxy đến những bộ phận của thân thể cho đàn bà với bầu cũng như thai nhi. Nhu cầu sắt gia nâng cao nhanh trong suốt giai đoạn có thai.
  Canxi giúp xương và răng vững mạnh chắc, khỏe.

  Đối tượng sử dụng sữa Bột Enfamama A+ Pwd Choclate lon 400G:

  Sản phẩm dinh dưỡng EnfaMama A+ vị vanilla với bổ sung những vitamin, khoáng vật và một số dưỡng chất khác thích hợp cho đàn bà sở hữu thai hoặc cho con bú.

  chỉ dẫn dùng sữa Bột Enfamama A+ Pwd Choclate lon 400G:

  Rửa tay sạch bằng xà phòng và nước trước lúc pha Enfamama A+.
  Để pha một ly EnfaMama, cho 6 muỗng gạt bột (50g) vào ly chứa 200ml nước ấm (khoảng 40 độ C) đã được đun sôi trong 5 phút trước chậm tiến độ.
  tiêu dùng được lúc lạnh hoặc ấm và chỉ sử dụng muỗng trong hộp để đong.

  Bảo quản

  Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.
  không để hộp sản phẩm trong tủ lạnh.
  tiêu dùng hết trong vòng một tháng nhắc bắt đầu từ mở hộp.

  Thận trọng:

  ko dùng sản phẩm nếu như bao tị nạnh bị lỗi
  ví như sản phẩm pha xong chưa được tiêu dùng ngay, hãy bảo quản sữa trong tủ lạnh và phải tiêu dùng trong vòng 24 giờ.

  thông báo nhãn hàng sữa Bột Enfamama A+ Pwd Choclate lon 400G:
  Enfamama là thương hiệu sản phẩm uy tín thuộc tập đoàn MEAD JOHNSON
  Mead Johnson được được biết tới như 1 nhãn hàng sữa số 1 tại Hoa Kỳ. thành lập từ năm 1905, Mead Johnson đã cho ra đời khoảng 70 chiếc sản phẩm tại hơn 60 quốc gia, đặc thù là những sản phẩm chất lượng thuộc đại gia đình Enfa A+: EnfaMama A+, Enfalac A+, Enfagrow A+ và Enfakid A+,…Hiện nay, Mead Johnson vẫn là 1 chuyên gia bậc nhất về công nghệ và dinh dưỡng con nhỏ.
  thông số sản phẩm sữa Bột Enfamama A+ Pwd Choclate lon 400G:

  SKU:ADCTSMI0000003
  Thương hiệu:Enfamama
  Danh mục : Sữa (các loại)
  Tên sản phẩm: Sữa Bột Enfamama A+ Pwd Choclate lon 400G
  cội nguồn thương hiệu:Mỹ
  cung ứng tại:Thái Lan
  Trọng lượng sản phẩm : 400 grams
  Trọng lượng vận chuyển: 580 grams
  Hạn sử dụng:In trên bao bì sản phẩm
   

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...