Sữa Nan Nga (Nestle) Số 2 - 800gr

Discussion in 'Bách Hóa Rao Vặt Tổng' started by moitruong1412, May 19, 2017.

 1. moitruong1412

  moitruong1412 Member

  Sữa Nan Nga (Nestle) Số 2 - 800gr - Giúp thăng bằng dinh dưỡng, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự tăng trưởng thể chất và trí óc, nâng cao cường trí thông minh của trẻ. Nan Nga được đánh giá là loại sữa mát, nhạt như sữa mẹ, hệ tiêu hóa non yếu của trẻ thuận lợi tiếp thu được.
  [​IMG]
  Thành phần Sữa Nan Nga (Nestle) Số 2 - 800gr:
  Vi khuẩn biphidum BL: Nuôi dưỡng hệ vi thực vật sở hữu lợi cho sức khoẻ
  Chất lipit thông minh: sở hữu hai dòng DHA (omega 3) và ARA (omega 6) cũng mang trong sữa mẹ. quan trọng cho sự vững mạnh não bộ và thị giác, tăng cường khả năng miễn dịch
  Chất đạm Optipro: thúc đẩy sự lớn mạnh chiều cao cân đối.
  Sữa không béo, nước huyết thanh, tuyến đường lacto, dầu thực vật, chất đạm, lexitin đậu nành, canxi nitrat, canxi fotfat, natri nitrat, kẽm sunfat, sắt sunfat, dầu cá, kali clorua, natri selen, kali iốt, đồng sunfat, chất nuôi cấy vi thực vật, các vitamin, cacnitin, nucleotit...

  Công dụng Sữa Nan Nga (Nestle) Số 2 - 800gr:
  Sữa Nan Nga chứa thành phần xúc tiến sự phát triển và tăng cường khả năng miễn nhiễm cho con trẻ trong các ngày tháng đầu đời.
  Bifidobacteria - vi khuẩn sống probiotic duy trì một hệ vi sinh lành mạnh và tăng cường khả năng miễn dịch, giúp thân thể trẻ có khả năng chống lại những tác nhân gây bệnh.
  Sữa Nan Nga đựng Smart lipid - 2 loại axit béo DHA (omega-3) và ARA (omega-6) với trong sữa mẹ rất quan yếu cho sự lớn mạnh não bộ và tăng cường miễn dịch.
  Optipro protein sở hữu trong Sữa Nan Nga tối ưu cho sự lớn mạnh và tăng trưởng thường nhật của trẻ, nó rất tích cực cho hệ tiêu hóa của trẻ.
  Về bản tính sữa Nan Nga tạo ra một không gian sống thuận tiện cho những vi sinh vật đường ruột, từ ngừng thi côngĐây tăng cường miễn dịch, tăng cường khả năng tiêu hóa. lúc trẻ với hệ tiêu hóa tốt thì trẻ sẽ nâng cao cân và khỏe mạnh.

  hướng dẫn sử dụng Sữa Nan Nga (Nestle) Số 2 - 800gr:
  Rửa sạch tay bằng xà phòng và nước
  Rửa sạch công cụ (bình sữa, núm ti) và đun sôi trong 3-5 phút. Đảm bảo những dụng cụ phải thật sạch sẽ
  Pha đúng tỷ lệ (Số thìa sữa và ml nước) theo độ tuổi của trẻ như trên vỏ hộp. Mẹ nên pha đúng theo tỷ lệ, không nên pha đặc sẽ hại thận của bé vì phải khiến việc quá phổ thông, còn ví như pha loãng thì sẽ ko gần như chất dinh dưỡng cấp thiết cho bé.

  Bảo quản Sữa Nan Nga (Nestle) Số 2:
  Để sữa Nan Nga ở nơi khô, thoáng. Luôn đậy nắp thật chặt.
  rà soát hạn dùng và nhớ là sữa công thức dạng bột chỉ sử dụng trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp

  thông tin nhãn hàng
  Nestlé là đơn vị hàng đầu trên toàn cầu về Thực phẩm và Đồ uống, có màng lưới phân phối và buôn bán rộng khắp trên toàn cầu. quản lý gần 500 nhà máy tại 86 nước trên toàn toàn cầu, tuyển dụng hơn 280.000 nhân viên, tiếp thị 8.500 nhãn hàng với 30.000 sản phẩm. Văn phòng buôn bán trước hết của Nestlé tại Sài Gòn được có mặt trên thị trường trong khoảng năm 1912.
  hội sở của tập đoàn Nestlé thế giới đặt tại Vevey, Thụy sỹ bên bờ sông Geneva, nơi Henri Nestlé lập nên tổ chức từ hơn 140 năm trước...
  những nguyên tắc kinh doanh của tập đoàn sẽ tiếp tục được lớn mạnh trước các thay đổi đang diễn ra trên thế giới, tuy thế những nguyên tắc này tiện thể hiện những ý tưởng cơ bản về sự công bằng, tính chân thực và mối để ý chung dành cho mọi người.

  thông số sản phẩm Sữa Nan Nga (Nestle)
  SKU: DOHTPDRMI00009
  Thương hiệu: Nestle
  Danh mục: Sữa
  Tên sản phẩm: Sữa Nan Nga (Nestle) Số 2 - 800gr
  nguyên do thương hiệu: Thụy Sĩ
  sản xuất tại: Nga
  Trọng lượng vận chuyển: 1180 grams
  Trọng lượng sản phẩm: 1000 grams
  Thành phần sản phẩm: Sữa không béo, nước huyết thanh, tuyến phố lacto, dầu thực vật, chất đạm, lexitin đậu nành, canxi nitrat
   

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...