Thực hư việc Google làm khó các nhà quảng cáo Việt Nam

Discussion in 'Bách Hóa Rao Vặt Tổng' started by huong1997, May 19, 2017.

 1. huong1997

  huong1997 Member

  Thuật ngữ "Quảng cáo google" có lẽ không xa lạ gì với các nhà quảng cáo Việt Nam hiện nay. Và theo đó thì Google adwords là hình thức quảng cáo hiển thị dạng text, dịch vụ seo chất lượng khách hàng của dịch vụ này sẽ trả phí "đấu giá"để đưa kết quả tìm kiếm của trang web mình lên đầu danh sách từ khóa có liên quan. Vậy tại sao chúng tôi lại nói Google làm khó các nhà quảng cáo Việt Nam? Hãy cùng LANDTECH GROUP chúng tôi đi tìm hiểu về thông tin này nhé!
  - Để sử dụng dịch vụ Quảng Cáo Google Việt Nam một cách hiệu quả, hợp lý nhất, các doanh nghiệp Việt Nam thường tìm đến một bên thứ 3 là công ty seo web đối tác của Google. Đối tác của Google bao gồm : Đối tác và đối tác cao cấp, để đạt được các vị trí trên, người dùng hoặc doanh nghiệp phải đạt được đủ tiêu chuẩn và bảo đảm các yêu cầu chất lượng khắt khe do Google đưa ra. Các đối tác này không những giúp khách hàng tối ưu quảng cáo của mình, mà còn được Google ưu đãi và hỗ trợ rất nhiều về giá cả cũng như quá trình chạy quảng cáo.
  [​IMG]
  - Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp đang làm đối tác của Google. Các đơn vị có tiếng đang kinh doanh hình thức quảng cáo này bao gồm CleverAds, Nova ads, Emerald , ngoài các công ty trên thì 1 số công ty và cá nhân không có chứng chỉ của Google cũng đang kinh doanh dịch vụ này.
  - Tuy nhiên trong thời gian gần đây, Google bắt đầu thắt chặt dần seo giá rẻ nhất các tài khoản quảng cáo Google adwords tại Việt Nam dẫn tới tình trạng nhiều công ty đang lao đao, rơi vào tình trạng dở sống, dở chết. Họ không thể tiếp tục tạo được các chiến dịch quảng cáo mới.
  - Ngày trước để làm quảng cáo Google adwords các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này cần tạo 1 tài khoản quảng cáo, báo giá dịch vụ seo web chấp nhận các điều khoản Google đưa ra và chứng minh số tiền trong tài khoản đủ để thực hiện chiến dịch thì tài khoản đó sẽ được Google chấp thuận để chạy quảng cáo.
  - Nhưng hiện tại, dù các tài khoản khi được tạo đáp ứng được các bước mà Google yêu cầu, thì tỷ lệ tài khoản mới tạo được thành công là rất thấp. Điều này khiến cho việc mở rộng các khách hàng mới trở khó khăn hơn khi không thể tạo quảng cáo mới, đào tạo seo tại hà nội còn các khách hàng cũ cũng khó có thể duy trì các quảng cáo cũ của mình. Phạm vi kinh doanh của các doanh nghiệp làm dịch vụ Google adwords ngày càng bó hẹp và các doanh nghiệp trong ngành đang chết dần .
  - Việc Google thắt chặt hơn dịch vụ Google adwords thực tế đã được dự báo từ trước, tuy nhiên mọi việc diễn ra tại thời điểm này lại nằm ngoài ước đoán của tất cả các nhà quảng cáo.
  - Không ít các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này đã phải treo biển tạm dừng cung cấp quảng cáo, lượng khách hàng thất thoát một cách đáng kể vì không thể duy trì được quảng cáo, doanh thu sụt giảm trông thấy. Thậm chí nhiều doanh nghiệp khóa học seo hà nội đang tìm hướng kinh doanh mới, trường hợp xấu nhất có thể sẽ là đóng cửa.

  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này! Hãy gọi cho LANDTECH GROUP theo đường dây nóng 0963.986.117 để được tư vấn nhé!
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...