Vi Sao Ban Khong Nen Bo Qua Co Hoi So Huu Can Ho Chung Cu 23 Le Duan

Discussion in 'Nhà Đất Bất Động Sản Test38' started by sytuan123, Feb 24, 2017.

 1. sytuan123

  sytuan123 New Member

  Chung cư 23 lê duẩn là một Dự án mới được tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư.Với những thành công trong những Dự án về căn hộ chung cư nhà ở ,lần này Công trình chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn hứa sẽ có tới một sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu của thị yếu của người dân về nhà ở chung cư.

  [​IMG]
  Công trình chung cư 23 Lê Duẩn không chỉ vun đắp các căn hộ nhà ở mà còn phối hợp vun đắp căn hộ Officetel tiêu dùng để làm cho văn phòng và cũng sử dụng để khiến nơi ở .Với mô hình căn hộ Officetel 23 lê duẩn sử dụng mới nhập cảng về nước nhưng tiềm năng để lớn mạnh là rất cao.
  Có vị trí trung tâm, chung cư 23 lê duẩn với hai mặt tiền nằm trên con đường Nguyễn Du và Lê Duẩn. mang cơ sở hạ tầng giao thông tiện dụng ở khu vực này của thị thành,từ nơi này cư dân trong khu thị thành có thể đi chuyển tới các khu vực trọng tâm khác trong đô thị một cách thức thuận tiện.
  Điểm hay tiếp theo là tích hợp nhân thể ích chung cư 23 Lê Duẩn chất lượng và cao cấp. Là một tổ hợp trung tâm thương mại nhà cung cấp và nhà ở bởi thế, các tiện thể ích được gắn liền và mẫu mã theo thiên hướng tiên tiến và tiện dụng nhất, đáp ứng nhu cầu cho cư dân về mặt vật chất và ý thức luôn được phần đông. các nhân thể ích mang thể kể tới như : trọng điểm thương nghiệp Vincom, bệnh viện, trường quốc tế, những câu lạc bộ thể thao , phòng tập thể dục, quảng trường là sân chơi dành cho trẻ em…

  [​IMG]
  Không chỉ giới hạn ở Đó, Dự án còn có một lượng lớn diện tích dành cho cây xanh và khuôn viên nghỉ dưỡng dành cho người già hay những người thích sự yên ắng giữa sự rầm rĩ đông đúc của đô thị. Công viên cây xanh tạo điều kiện cho không khí trong khu tỉnh thành luôn được trong sạch, sẽ làm cho cuộc sống của người dân nơi đây luôn được trong lành mát mẻ.
  Sở hữu chủ đầu tư Tân Hoàng Minh luôn đáp ứng mọi khách hàng khó tính ngừng thi côngĐây là tiến độ Dự án luôn được đảm bảo chính xác cũng như trả tiền linh động, tiện lợi cho khách hàng.
  sở hữu các điểm tốt nhắc trên, bạn còn ngại ngần gì ko lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư 23 Lê Duẩn khiến nơi ở cho gia đình của mình. Tân hoàng Minh Lê Duẩn đã tạo nên cho chính bản thân nó sự quyến rũ cả về giá cả và chất lượng cũng như nhãn hàng mà nó mang lại. Công trình sẽ ko khiến bạn thất vọng lúc mang 1 ngôi nhà ở tại đây.

  Xem Thêm :

  Chung cư vincity Tây Mỗ
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen
Loading...